Tin tức

TÌM HIỂU ETECH STC – BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CỦA NGƯỜI NUÔI TÔM TẠI VIỆT NAM

omewa 1 6

       Nuôi tôm là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay. Nuôi tôm ứng dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội, chính vì vậy mà phương thức nuôi truyền thống cũng dần được thu hẹp. Diện tích nuôi tôm công nghệ cao được nâng lên qua các năm, điều đó đồng nghĩa với việc người nông dân quan tâm nhiều hơn đến những giải pháp, vật tư, dinh dưỡng phù hợp để phát triển hệ thống nuôi tôm một cách hiệu quả. 

omewa 1

      Cùng với sự tăng lên về nhu cầu của người nông dân là sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu chất lượng cung cấp nguyên vật liệu sử dụng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản trên thị trường. Đứng giữa số đông đó, Công Ty TNHH ETECH STC nổi bật bởi không chỉ là một đơn vị cung cấp giải pháp, cung ứng vật tư, thiết bị, thuốc thủy sản,… mà còn là đơn vị cung cấp con giống nông nghiệp trong nuôi trồng thủy sản đặc biệt là công nghệ Siêu Thâm Canh là chủ đạo.  

omewa 1 1

        Không đơn thuần là một đơn vị cung cấp, ETECH STC luôn phát triển bản thân thông qua việc nghiên cứu xu hướng phát triển mới, sự thay đổi môi trường và biến đổi khí hậu để tìm thêm nhiều giải pháp cho ngành giúp nâng tầm công ty. Với sứ mệnh Mang đến sự giàu có và nhân ái cho cộng đồng ngành chăn nuôi Việt Nam bằng cách trao giá trị khác biệt”, ETECH STC đã giúp cho nhiều hộ nuôi trồng thủy sản đặc biệt là tôm đạt được nhiều mùa vụ thành công với sản lượng và chất lượng vượt trội.

      ETECH STC cung cấp cho quý nông dân 3 dòng sản phẩm chính: 

  • Thuốc thủy sản bao gồm các dòng sản phẩm Vi sinh; Thảo dược; Khoáng chất & dinh dưỡng; Thức ăn tự nhiên; Sản phẩm xử lý nước và đặc biệt là Thuốc đặc trị các bệnh về Tôm. 
  • Giống STC: ngoài việc cung cấp giống, ETECH STC còn tận tình hướng dẫn các kỹ thuật làm sao để lựa chọn và thả tôm giống đạt hiệu quả.
  • Vật tư thiết bị: Các loại máy bơm nước;….

omewa 1 2

       Ngoài ra, khi đến với ETECH STC, quý khách hàng còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về các kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, kỹ thuật lắp ráp hệ thống điện tại khu vực nuôi trồng an toàn, kỹ thuật lắp đặc máy bơm và các thiết bị,…

      Quý khách hàng có thể xem chi tiết các thông tin về sản phẩm cũng như đọc thêm những thông tin chia sẻ bổ ích xoay quanh vấn đề thường gặp phải, giải pháp xử lý các tình huống trong quá trình nuôi trồng thủy sản tại website của Công Ty TNHH ETECH STC: https://etechstc.com/

       Có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm hỗ trợ nuôi trồng thủy sản trên thị trường, nhưng chúng tôi tin chắc rằng ETECH STC sẽ là một người đồng hành chất lượng bởi sự tận tâm – chuyên nghiệp – nhiệt tình. Hơn thế, ETECH STC sẽ giúp bạn tìm được hướng đi chuẩn xác và an toàn nhưng không mất quá nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *